Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Tin tức

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Tin tức

Người Ý nổi giận vì... rận!

 

altQuá ngứa ngáy trên các chuyến tàu của Hãng đường sắt nhà nước Trenitalia, đông đảo hành khách Ý không chịu xuất trình vé cho nhân viên tàu kiểm tra.

Đọc thêm...
 

Rượu ong đất - chưa bổ đã thấy độc.

 

Ong đất thường được bắt bằng thuốc xịt muỗi, hoặc thuốc trừ sâu, và đem đi bán dạo. Ảnh: Khoa học và Phát triển.Cánh mày râu luôn cho rằng rượu ong đất rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe phòng the. Tuy nhiên trên thực tế, uống rượu này độc nhiều hơn là bổ, thậm chí có người suýt tử vong.

Đọc thêm...
 

Bướm Maculinea alcon - Kẻ lừa bịp siêu hạng.

 

altLoài bướm có màu sắc khá đẹp Maculinea alcon ở Đan Mạch biết cách bịp loài kiến Myrmica rubra và Myrmica ruginodis để chúng nuôi giúp ấu trùng bướm.

Đọc thêm...
 

Sốt xuất huyết có miễn dịch?

 

altSốt xuất huyết (SXH) là căn bệnh rất dễ lây truyền, đặc biệt dễ lan thành dịch ở những khu dân cư đông đúc dù nó không lây từ người sang người mà do muỗi vằn truyền bệnh. Thông thường theo chu kỳ dịch thì ở miền Bắc từ tháng 8-11 và ở miền Nam thì từ tháng 6 - 8 mới là đỉnh dịch, nhưng năm nay thời tiết diễn biến phức tạp, nắng nóng mưa nhiều, ẩm, muỗi phát triển là điều kiện thuận lợi căn bệnh này bùng phát.

Đọc thêm...
 

Nọc của ong có thể đốt tiêu tế bào ung thư.

 

altBị ong đốt thì quả là đáng sợ nhưng các nhà khoa học Mỹ đang lợi dụng ý tưởng này để áp dụng vào việc điều trị bệnh ung thư đang đe dọa sinh mạng của rất nhiều người.

Đọc thêm...
 

Khám phá ''công tắc'' giới tính ở loài ruồi giấm.

 

altThay đổi một gene duy nhất ở ruồi dấm, các nhà khoa học Áo đã đảo ngược xu hướng giới tính của chúng. Ruồi giấm đực không đếm xỉa đến con cái, trong khi các nàng lại giở trò ve vãn nhau.

Đọc thêm...
 

Cho muỗi đốt để miễn dịch với bệnh sốt rét.

 

altCác nhà khoa học châu Âu đã thử nghiệm việc sử dụng muỗi để đưa vắcxin chống bệnh sốt rét vàng da vào cơ thể người tình nguyện. Kết quả thử nghiệm đã thành công ngoài dự kiến.

Đọc thêm...
 

Muối chữa trị ong đốt.

 

altTheo kinh nghiệm dân gian, khi bị ong đốt thì bắt ngay con ong đó, đập chết lấy ruột bôi vào chỗ bị đốt sẽ đỡ nhức nhưng không phải lúc nào cũng dễ "tóm" được chúng.

Đọc thêm...
 

Thính giác của loài muỗi.

 

altTiếng vo ve của loài muỗi trong đêm có thể khiến bạn khó chịu, thế nhưng đây chính là thứ âm nhạc cuốn hút và dễ nghe nhất đối với loại côn trùng này.

Đọc thêm...
 

Dùng ong kí sinh để diệt sâu hại.

 

altĐó là phương pháp mới được áp dụng nhiều nơi tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Ong ký sinh không phải là loài ong mật thông thường, chúng được nhập ngoại, giống như những con nhộng tằm. Loài này sẽ “bắt gọn” những kẻ thù của rau như sâu bọ, sâu tơ, góp phần hạn chế việc sử dụng thuốc hóa học. Vì thế, rau được lớn lên mà không cần phải sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật có trên thị trường.

Đọc thêm...
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt mối, Diệt chuột chuyên nghiệp

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 14 khách Trực tuyến