Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Tin tức

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Tin tức

Màu sắc sặc sỡ của bọ cánh cứng, ý tưởng cho công nghệ ánh sáng tương lai.

 

Khi nghiên cứu màu xanh lá cây và màu đỏ sặc sỡ trên một loài bọ hung cánh cứng, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, nguyên nhân làm cho quang phổ phản chiếu một cách khác lạ ở những con bọ hung này là do khiếm khuyết trong cấu tạo của lớp vỏ cứng của chúng.

alt

Đọc thêm...
 

Bí mật về sự ảnh hưởng lẫn nhau ở loài ruồi.

 

altTất cả chúng ta đều biết rằng con người có thể bị ảnh hưởng bởi bạn bè đồng trang lứa theo nhiều các phức tạp. Nhưng hai nghiên cứu mới được công bố trên tờ Current Biology, một ấn phẩm của Cell Press, lại tiết lộ rằng ruồi giấm cũng có biểu hiện tương tự.

Đọc thêm...
 

Những món ngon từ bù rầy Thất Sơn.

 

altCái chợ nhỏ nhếch nhác nơi triền núi Tịnh Biên (An Giang) lúc nào cũng nhộn nhịp cảnh mua bán bù rầy. Vì thế, dân bản địa gọi đây là chợ bù rầy cũng không quá, bởi một ngày chợ đó tiêu với mức “khủng” cả chục nghìn con.

Đọc thêm...
 

Tìm thấy ruồi cổ có sừng và 5 mắt.

 

Các nhà khoa học mới đây phát hiện một miếng hổ phách có niên đại khoảng 110 triệu năm tuổi, tại một khu mỏ ở Hukawng, Myanmar, có chứa con ruồi cổ có hình dáng kỳ lạ.

alt

Đọc thêm...
 

Cấp bách ngăn chặn dịch sốt xuất huyết.

 

Trước tình hình dịch sốt xuất huyết bùng phát ở nhiều địa phương, ngày 26-10, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có công điện yêu cầu các bộ, ngành chức năng, địa phương tập trung thực hiện một số biện pháp cấp bách để chống dịch.

alt

Đọc thêm...
 

Kinh hoàng dân ven kênh sống cùng rác và... chuột cống ghẻ.

 

Khắp đoạn kênh nước sủi bọt một màu trắng đục. Phân bò, bịch ni lông và nhiều loại rác sinh hoạt trôi lềnh bềnh gây tắc nghẽn. Muỗi "khinh" thuốc xịt, chuột cống ghẻ chạy thẳng vào nhà dân... Đó là cảnh tượng tại kênh Tân Trụ, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM.

alt

Đọc thêm...
 

Phòng chống dịch sốt xuất huyết: Không nên tự phun thuốc.

 

Hiện nay, hầu hết các quận trên TP Hà Nội đều xuất hiện dịch sốt xuất huyết (SXH). Người dân được khuyến cáo cần chủ động hơn trong việc phòng dịch.

alt

Đọc thêm...
 

"Thư gia Vạn Ninh Đường" đang bị xuống cấp nghiêm trọng vì mối, mọt.

 

Để bảo quản được kho sách cổ có giá trị về Nho gia, Tứ Thư, văn học, sử học... thế kỷ 17-19, nhà giáo Lê Mai Bửu (Thanh Hóa) đã phải kê chân tủ bằng gạch, bỏ vôi bột xuống đáy tủ cho hút ẩm, chống mối mọt. Tuy nhiên, kho sách quý này vẫn đang bị xuống cấp nghiêm trọng.

alt

Đọc thêm...
 

Bẫy đặc trị diệt côn trùng.

 

Đây là giải pháp mới trong việc diệt côn trùng với nhiều ưu điểm, như giúp hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc trừ sâu độc hại với rau quả; người nông dân sử dụng dễ dàng…

alt

Đọc thêm...
 

Bọ nghe lén của quân đội Mỹ.

 

Những điệp viên có thể ngay lập tức nghe lén được cuộc đối thoại bằng cách sử dụng những côn trùng thứ thiệt trong một nghiên cứu do quân đội Mỹ đầu tư.

alt

Đọc thêm...
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt mối, Diệt chuột chuyên nghiệp

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 14 khách Trực tuyến