Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Tin tức

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Tin tức

Bí mật tiếng vo ve của loài muỗi.

 

altTrong thế giới loài muỗi, các con muỗi cái phải đi săn máu hằng ngày để giúp chúng sản xuất trứng, bên cạnh món ăn thông thường là mật hoa.

Đọc thêm...
 

Mối mọt và giải pháp năng lượng toàn cầu cho con người.

 

altNhu cầu sử dụng chất ethanol thay cho xăng, dầu mỏ trên thế giới đang ngày càng tăng, tuy nhiên do giá thành sản xuất của loại “nhiên liệu sạch” này vẫn còn khá cao nên chúng chưa thể cạnh tranh với các nhiên liệu truyền thống hiện nay.

Đọc thêm...
 

Những vị thuốc từ ong mật.

 

altOng mật, tên khoa học là Apis cerana Fabricius, có nguồn gốc ở châu Á, có nhiều giống và được nuôi để lấy mật và các sản phẩm khác như sáp ong, tổ ong, nọc ong, keo ong, phấn hoa, sữa ong chúa... để làm thuốc.

Đọc thêm...
 

Ruồi, gián - Cỗ xe chuyên chở và phát tán mầm bệnh tiêu chảy nguy hiểm.

 

altRuồi và gián có tập tính sống gần người, bay nhảy tự do từ nhà này sang nhà khác hoặc ở cống rãnh, vườn tược, hố xí rồi lại vào nhà người ở. Vì chúng ăn chất thải cũng như thức ăn của người do đó có thể phát tán mầm bệnh.

Đọc thêm...
 

Tập tính các loài muỗi truyền bệnh và cách phòng chống.

 

altMuỗi truyền bệnh sốt xuất huyết thường được gọi là muỗi vằn (Aedes aegypti). Muỗi truyền bệnh sốt rét thường được gọi là muỗi đòn xóc (Anopheles). Mỗi loài muỗi truyền bệnh có một đặc điểm, tập tính riêng trong vai trò truyền bệnh. Dựa vào tập tính của các loài muỗi, các nhà khoa học đã xây dựng biện pháp phòng chống bệnh do muỗi truyền.

Đọc thêm...
 

Dùng côn trùng để kiểm tra độ an toàn của thuốc.

 

altCôn trùng như bướm hoặc ruồi phản ứng với sự nhiễm khuẩn giống như động vật có vú và do đó có thể được sử dụng để kiểm tra độ an toàn của thuốc và giảm nhu cầu kiểm tra trên động vật, theo một nghiên cứu được công bố trong cuộc họp của Hiệp hội vi sinh vật tại Edinburgh.

Đọc thêm...
 

Mẹo dùng cây thầu đâu để đuổi ruồi.

 

Cây thầu đâu.Để xua đuổi ruồi và các thứ côn trùng khác, có thể dùng trái thầu đâu phơi khô, xay vụn, đổ trừng lớp mỏng trên mủng, thúng, hoặc đựng trên chén, đưa dến gần nơi ruồi đậu, hoặc rải một lớp trong hoặc quanh nhà, ruồi và các loài côn trùng khác sẽ tránh xa. Cứ vài ba ngày một cần thay mới thầu đâu một lần.

Đọc thêm...
 

Bệnh sốt rét tăng do biến đổi khí hậu.

 

altTS. Hồ Đình Trung, Viện Sốt rét - côn trùng và ký sinh trùng Trung ương cho biết, mực nước biển dâng, sự gia tăng nhiệt độ môi trường, thay đổi lượng mưa đã tác động tới sự sinh trưởng, phân bố của muỗi Anopheles truyền bệnh sốt rét, ảnh hưởng tới mức độ, phạm vi lưu hành của bệnh sốt rét.

Đọc thêm...
 

Nhện và toàn cầu hóa thương mại.

 

altCứ hai năm lại có một loài nhện mới xuất hiện tại châu Âu, và trong những năm tới nhiều khả năng khoảng thời gian thu hẹp chỉ còn một năm.

Đọc thêm...
 

Một vài cách ''né'' côn trùng gây phiền toái.

 

altChính những loài côn trùng sống ngay cạnh con người đôi khi lại là những người bạn “không tử tế”. Muỗi, gián, ruồi, bướm, ong… gây nhiều phiền toái, thậm chí có thể gây đau, mẩn ngứa, sưng, hoặc tử vong cho không ít người. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nếu biết cách chúng ta vẫn có thể chung sống hoà bình với kiến, ong, bướm…

Đọc thêm...
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt mối, Diệt chuột chuyên nghiệp

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 44 khách Trực tuyến