Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Tin tức

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Tin tức

Nuôi bọ cạp đen làm cảnh là thú chơi nguy hiểm.

 

Trên đường phố Hà Nội thỉnh thoảng xuất hiện chiếc xe đạp, hoặc người đi bộ mang theo chiếc túi lưới to, bên trong có thể chứa tới cả trăm con bọ cạp.

Bọ cạp đen đang được rao bán ở nhiều nơi. Ảnh: Hồng Quân

Đọc thêm...
 

Nhện tạo hình nộm để lừa kẻ thù.

 

altHai nhà khoa học phát hiện một loài nhện có khả năng tự tạo những vật trang trí có hình dạng và màu sắc giống cơ thể chúng, nhằm đánh lạc hướng kẻ thù chính là ong bắp cày.

Đọc thêm...
 

Cảnh giác với tiếp thị thuốc diệt ruồi, muỗi.

 

Anh Nguyễn Tiến H. và hai tờ hóa đơn “trắng” cùng 250 gói hóa chất diệt ruồi, muỗi trị giá.. 10 triệu đồng - Ảnh: Trần Đan.Sau khi xuất hiện tại TP.HCM, Đồng Nai, hình thức lừa đảo với chiêu tiếp thị thuốc diệt ruồi, muỗi đã xuất hiện tại Hà Nội.

Đọc thêm...
 

Thuốc diệt côn trùng: Diệt càng nhanh, càng độc hại.

 

Ảnh minh hoạ.Các chuyên gia y tế cảnh báo lạm dụng thuốc diệt côn trùng có thể gây ngộ độc; nhất là sử dụng các sản phẩm trôi nổi kém chất lượng. Người tiêu dùng nên chọn mua các sản phẩm của các doanh nghiệp có uy tín và chỉ dùng theo chỉ dẫn khi thật cần thiết.

Đọc thêm...
 

Ruồi và những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

 

Ruồi.Mật độ ruồi về mùa hè thường cao hơn, mật độ cao ở mức nhiệt độ 20-25oC, nhưng trú đậu thích hợp ở 35-40oC, và nguy cơ truyền bệnh của ruồi trong mùa hè cũng tăng lên.

Đọc thêm...
 

Phát hiện loài bướm đêm chuyên hút máu.

 

Các nhà khoa học vừa phát hiện một loài bướm đêm hút máu ở vùng Siberia của Nga. Lưỡi của chúng có móc và ngạnh để khoan sâu vào da con mồi.

alt

Đọc thêm...
 

Bảo vệ trẻ và bạn trước nguy cơ tử vong do sốt xuất huyết.

 

Bảo vệ trẻ và bạn trước nguy cơ tử vong do sốt xuất huyết.Có thể nói sốt xuất huyết hiện đang trở nên đáng sợ hơn cả cúm A/H1N1. Dịch sốt xuất huyết ngày càng gia tăng mạnh mẽ trong thời gian gần đây và bắt đầu chạm đỉnh tại một số địa phương do người dân lơ là. Và trong khi người người, nhà nhà “sợ” cúm A/H1N1 thì họ không biết rằng dịch sốt xuất huyết có thể gây biến chứng nặng dẫn đến tử vong ở mức độ cao hơn.

Đọc thêm...
 

Vì sao ruồi muỗi... mất tích trong mùa đông?

 

Mùa đông, giá rét căm căm đã khiến cho ruồi, muỗi phải đi tìm nơi trú ẩn, không còn thấy bóng dáng con nào nữa. Chúng “lánh nạn” đi đâu vậy nhỉ? Thật ra, chúng không đi đâu xa, mà chỉ bất động ở góc nhà hay xó bếp để bảo tồn năng lượng.

Ảnh minh hoạ: TTC

Đọc thêm...
 

Chợ côn trùng…thập thò.

 

Một loại rượu được ngâm bằng bọ cạp.Chợ côn trùng ở chợ biên giới Xuân Tô, H. Tịnh Biên, tỉnh An Giang  là chợ côn trùng lớn nhất miền Tây quanh năm bán các loại côn trùng từ hiền tới dữ như mối chúa, bổ củi, rết, bù kẹp…

Đọc thêm...
 

Muỗi truyền bệnh đã kháng thuốc.

 

Nhiều bạn đọc thắc mắc vì sao hiện nay muỗi truyền bệnh phát triển rất mạnh, mặc dù đã dùng thuốc diệt... Báo KH&ĐS đã tìm hiểu vấn đề này.

alt

Đọc thêm...
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt mối, Diệt chuột chuyên nghiệp

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 17 khách Trực tuyến