Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Tin tức

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Tin tức

Muỗi - Vật trung gian truyền bệnh rất nguy hiểm.

 

altMuỗi có mặt ở khắp nơi từ vùng ôn đới đến nhiệt đới. Chúng được biết đến như là loài duy nhất truyền các bệnh như sốt rét, sốt vàng da và một số loại bệnh như viêm não, sốt xuất huyết, bệnh giun chỉ.

Đọc thêm...
 

Các loại gián gây hại thường gặp.

 

GIÁN ĐỨC: Blattella germanica
altGián Đức là một loài côn trùng gây hại đến nền kinh tế nghiêm trọng nhất. Nó là loài gián phổ biến nhất trong nhà cửa, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, và các công sở khác trên toàn nước Mỹ. Ở một số khu vực miền Nam, các loài gián như gián nâu, hay loài khác như Periplaneta có thể phổ biến hơn.

Đọc thêm...
 

Tìm hiểu về gián.

 

altGián thuộc loài côn trùng phổ biến nhất. Căn cứ vào những hóa thạch để lại thì gián được biết đến là đã có mặt trên trái đất trên 300 triệu năm. Kích thước của chúng rất đa dạng, một số loài có thể dài tới vài cm.

Đọc thêm...
 

Mối hại gỗ

Trong hệ thống phân loại, thì mối là côn trùng nguyên thuỷ thuộc bộ cánh bằng (Isoptera), có họ hàng gần gũi với dán, niên đại tồn tại của mối có đến 200 triệu năm (Zalessky 1973), còn kiến thì niên đại tồn tại của nước khoảng 70 triệu năm, nên người ta nói rằng mối là tổ tiên của lớp côn trùng; phương thức sinh sống của mối (Isoptera) và ong, Kiến (Hymenoptera) là rất giống nhau, chúng là công trùng xã hội, đều sống thành quần thể, nó đã cùng với niên đại tồn tại của loài người không đến 1 triệu năm.
Đọc thêm...
   

Mối cánh

Trong tổ mối trưởng thành, bao giờ cũng có thành phần mối cánh.

Đọc thêm...
 

Giả danh cán bộ y tế làm dịch vụ diệt côn trùng

TP - Trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn gần đây xuất hiện một nhóm người mạo danh là cán bộ của Trung tâm phòng chống sốt rét- ký sinh trùng tỉnh đi chào mời làm dịch vụ phun tẩm hóa chất diệt côn trùng.

Đọc thêm...
 

Kích thước lớn chưa hẳn đã là tốt.

 

altNghiên cứu mới cho thấy kích thước không phải lúc nào cũng là một lợi thế trong thế giới động vật. Phát hiện này đi ngược lại quan niệm thông thường rằng kích thước càng to càng tốt.

Đọc thêm...
 

Nuôi kiến - thú chơi mới của giới trẻ.

Nuôi kiến - thú chơi mới của giới trẻPhong trào nuôi chuột Hamster trong giới trẻ vừa lắng xuống, một trò chơi mới hấp dẫn không kém là trò chơi sinh thái thế giới kiến (Ant world). Dự báo trò chơi nuôi kiến sẽ rất "hot" trong mùa hè này.

Đọc thêm...
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt mối, Diệt chuột chuyên nghiệp

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 13 khách Trực tuyến