Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Tin tức

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Tin tức

Phát hiện lí thú về gen khứu giác của côn trùng.

 

Các nhà khoa học Mỹ đã giải mã xong gen khứu giác của côn trùng. Khả năng khứu giác của chúng chỉ được quy định bởi một gen đơn giản. Khám phá này có thể giúp con người tìm ra một phương pháp hiệu quả để chống lại các loại côn trùng có hại như muỗi bởi khả năng phân biệt mùi là tối cần thiết cho côn trùng để định hướng và tấn công lên da người.

alt 

Đọc thêm...
 

Áp dụng "chiến thuật" của loài kiến vào việc kinh doanh.

 

Nhà bác học đồng thời là nhà sáng lập ra Công ty tư vấn DN Bios Group Inc. S.T.Kauffman phân tích rằng, môi trường kinh doanh giống như thế giới thiên nhiên, trong đó có những quá trình thay đổi liên tục. Bước đột phá của Bios Group Inc là áp dụng quy luật của loài kiến rất thành công vào việc kinh doanh tại nhiều tập đoàn lớn.

alt

Đọc thêm...
 

Bí quyết kéo dài tuổi thọ của loài ruồi.

 

Các nhà sinh học Mỹ cho rằng, loài ruồi sở hữu hai gene đặc biệt giúp chúng đảo ngược đồng hồ sinh học và kéo dài tuổi thọ.

Ảnh minh hoạ: Con ruồi.

Đọc thêm...
 

Tìm thấy ruồi cổ có sừng và 5 mắt.

Các nhà khoa học mới đây phát hiện một miếng hổ phách có niên đại khoảng 110 triệu năm tuổi, tại một khu mỏ ở Hukawng, Myanmar, có chứa con ruồi cổ có hình dáng kỳ lạ.

Hình ảnh phục dựng ruồi cổ đại một sừng, năm mắt.

Đọc thêm...
 

Trị nốt muỗi đốt cho bé không cần thuốc bôi.

Thông thường sau khi bị muỗi đốt, da bé bị ửng đỏ kích thước lớn hơn đầu kim một chút (khoảng 1-3mm), sau đó đổi thành màu thâm, phai dần và trở lại da bình thường sau một vài ngày. Bị muỗi đốt, ngoài bị mẩn ngứa, sưng, tấy đỏ, bé có thể mắc nhiều bệnh nguy hiểm: sốt xuất huyết, viêm não. Mẹ cần theo dõi nốt muỗi đốt của bé. 

Sau khi bị muỗi đốt, da bé bị ửng đỏ, nổi mẩn, tấy hoặc sưng.

Đọc thêm...
 

Món ăn côn trùng tẩm socola.

Đây là thế giới của những món ăn côn trùng ngọt ngào như bọ cạp, các loài rắn rết trơn nhầy ... được bọc trong những lớp socola tuyệt vời.

Sôcôla côn trùng.

Đọc thêm...
 

Sự lợi hại của đôi cánh bướm.

 

Theo nghiên cứu mới do các nhà sinh học thuộc đại học Yale thực hiện, loài bướm dường như có thể vừa thu hút bạn tình vừa cảnh báo kẻ thù bằng cách sử dụng các mặt khác nhau của đôi cánh.

alt

Đọc thêm...
 

Muỗi lại hoành hành nhiều khu dân cư dọc rạch Lăng.

 

(TP.HCM) - Hiện nay, ở nhiều khu dân cư dọc rạch Lăng chảy qua các phường 11, 12 và 13 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) với hàng ngàn hộ dân sinh sống đang có muỗi xuất hiện trở lại rất nhiều. Theo một số cư dân, từ hai tháng qua bất kể ngày hay đêm, ở trong nhà hay ngoài ngõ đều thấy muỗi bay thành từng đàn, đe dọa đến sức khỏe cư dân.

alt

Đọc thêm...
 

Đèn bắt muỗi trong đêm.

 

altTừ việc ngồi học bài khuya bị muỗi tấn công, Đặng Anh Tứ, Triều Khê, Đội Bình, Ứng Hòa, Hà Nội đã nảy ra ý tưởng thiết kế một chiếc đèn bắt muỗi trong đêm.

Đọc thêm...
 

Mạng nhện càng đẹp càng "độc".

 

Loại nhện trang hoàng mạng của nó để dụ dỗ những kẻ săn mồi.Một nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí Animal Behavior cho thấy, không chỉ con người mua đồ trang hoàng nhà cửa, mà loại nhện nhỏ bé cũng biết trang trí "căn hộ" của mình.

Đọc thêm...
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt mối, Diệt chuột chuyên nghiệp

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 12 khách Trực tuyến