Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Tin tức

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Tin tức

Những "côn trùng do thám" của CIA.

Một con ruồi được sáng chế tại đại học Harvard.Những vật thể bay nhỏ kỳ lạ lơ lửng trên đầu các đoàn biểu tình chống chiến tranh đã được nhiều chuyên gia khẳng định: đó chính là một loại robot gián điệp kiểu mới đang được chính quyền Mỹ sử dụng. Theo họ, những cơ cấu bay tương tự như con chuồn chuồn cơ khí đã gợi cho người ta nhớ đến những dự án bí mật của CIA từ 30 năm về trước.

Đọc thêm...
 

Hành trình tìm kiếm thức ăn côn trùng.

 

Hành trình đi
 vào rừng sâu của một vài người dân tại Ấn Độ ...Hành trình tìm kiếm chúng khá vất vả vì vậy loại côn trùng 'ẩn nấp' trong thân cây có thể được coi là một 'món cao lương mỹ vị' tại Ấn Độ.

Đọc thêm...
 

Côn trùng làm thuốc trị "yếu sinh lý".

 

Một số côn trùng như: ngài tằm đực, ấu trùng của bọ hung, cà cuống... có thể được chế biến thành những vị thuốc hỗ trợ điều trị chứng "trên bảo dưới không nghe" ở cánh mày râu.

Cà cuống cũng là một vị thuốc bổ cho phái mạnh.

Đọc thêm...
 

Tất niên lạ với món côn trùng.

 

Nhìn đĩa bọ xít, dế mèn hay sâu tằm nằm trên đĩa, có người cho lên gần miệng rồi đặt xuống bát, nhưng khi ăn rồi thì lại xầm xì “ngon”.

Châu chấu
chiên.
Đọc thêm...
 

Bướm xanh vào danh sách có nguy cơ tuyệt chủng.

 

Bướm xanh El Segundo (el segundo blue butterfly) ở Mỹ là giống côn trùng đầu tiên được đưa vào danh sách các loài có nguy cơ tuyệt chủng của liên bang (Federal Endangered Species List).

Bướm xanh El Segundo. 

Đọc thêm...
 

Phát hiện hóa thạch bọ cạp tại Hải Phòng.

 

Bọ cạp cánh rộng Rhinocarcinosoma dosonensis.Một nhóm nhà khoa học vừa phát hiện nhiều di tích hóa thạch của bọ cạp cánh rộng trong các lớp bột kết màu trắng, tại mỏ đá xóm Chẽ, Hải Phòng.

Đọc thêm...
 

Sử dụng bọ đuôi kìm diệt trừ sâu hại.

 

Bọ đuôi kìm.Mía là một trong những cây trồng có giá trị kinh tế cao được tỉnh Nghệ An chú trọng đầu tư phát triển. Quy hoạch vùng sản xuất mía đến năm 2015 là 30.000ha, hiện nay xấp xỉ 27.000ha. Cây mía cũng như các loại cây trồng khác khi gieo trồng với diện tích lớn và được đầu tư cao về thâm canh và đặc biệt là việc du nhập nhiều giống mới vào gieo trồng, trong lúc trình độ thâm canh của bà con nông dân chưa theo kịp yêu cầu thì việc xuất hiện sâu bệnh phát sinh gây hại nặng là vấn đề khó tránh khỏi.

Đọc thêm...
 

Phú Yên: Mở rộng nuôi bọ đuôi kìm trừ bọ cánh cứng hại dừa.

 

Trung tâm Bảo vệ thực vật (BVTV) miền Trung vừa phối hợp với Chi cục BVTV Phú Yên tổng kết mô hình nuôi, thử nghiệm bọ đuôi kìm (loài Chelisoches variegatus) để phòng trừ bọ cánh cứng hại dừa tại TX Sông Cầu.

Đọc thêm...
 

Hãi hùng “chôn sống” cùng 2 vạn con gián hôi.

 

Sau khi “nhập quan”, hàng vạn con gián sống được người ta thả vào, chúng trở thành những đồ “tùy táng” của người nằm trong quan tài.

Cutty Hoppkins nằm trong quan tài cùng lũ gián hôi.
Đọc thêm...
 

Thói quen ăn côn trùng trên thế giới.

 

Có những món ăn mới chỉ nghe tên đã thấy thèm, nhưng cũng có những món ăn mới nhắc đến đã thấy rùng rợn. Quả thật nền ẩm thực thế giới rất phong phú, trong đó không thể không kể đến những món ăn từ côn trùng - món ăn dành cho những người thích khám phá. 

Món sushi côn trùng của Nhật - Ảnh: Internet
Đọc thêm...
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt mối, Diệt chuột chuyên nghiệp

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 35 khách Trực tuyến