Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Tin tức Lễ phục cưới từ 30.000 con ong.

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Lễ phục cưới từ 30.000 con ong.

Để làm được chiếc áo đặc biệt này, họ phải bôi mật ong chúa lên khắp cơ thể để thu hút hàng nghìn con ong đậu lên người mình.

Chú rể Li Wenhua và cô dâu Yan Hongxia trong bộ lễ phục cưới được làm từ những chú ong. 
Chú rể Li Wenhua và cô dâu Yan Hongxia trong bộ lễ phục cưới được làm từ những chú ong.

 Những người phụ nữ can đảm này đến từ một gia đình nuôi ong chuyên nghiệp tại tỉnh Jingmen, Trung Quốc. Toàn bộ cơ thể của họ bị bao phủ bởi hàng nghìn con ong bằng cách dùng mật ong chúa làm mồi nhử. Đó như là cách để thể hiện sự thân mật, gần gũi của họ với những chú ong.

Ông Liu Xinchun, cha của những người phụ nữ này đã dạy cho họ cách 'mặc' những chiếc 'áo ong'. Ông Liu, 60 tuổi nói: "Chúng tôi sử dụng một cách đặc biệt để thu hút ong chúa, sau đó sẽ có khoảng 30.000 con ong khác 'ào ạt' bám theo đậu lên người."

Ông Liu cũng cho biết thêm, gia đình ông đã được miễn dịch với nọc độc nhẹ của những con ong.

Vào ngày 16/7/2009, một cặp đôi cũng đến từ Trung Quốc đã tổ chức đám cưới vô cùng đặc biệt, bằng cách 'khoác' lên mình bộ áo cưới làm từ hàng nghìn con ong. Chú rể Li Wenhua và cô dâu Yan Hongxia đều làm việc cho đội kiểm lâm Nanhu ở thị trấn Jingbo, thành phố Ninh An thuộc tỉnh Hắc Long Giang và rất yêu quý những chú ong.

Có khoảng 10.000 con ong thợ đủ loại đã bay đến đậu trên khắp thân thể của họ. Thế là 'nhất cử lưỡng tiện', hai vợ chồng có 2 chiếc áo cưới, lại có thêm đàn ong mà chẳng tốn xu nào.

Trích từ _ Afamily

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty diệt mối - diệt côn trùng hàng đầu Việt Nam.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 15 khách Trực tuyến