Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Tin tức

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Tin tức

Bướm 'khổng lồ' lạc vào nhà dân

Con bướm to được gia đình chị Giang bắt được. Ảnh: Kiều TrangĐêm qua, chị Lương Hương Giang (Bình Dương) phát hiện trong nhà mình có một con bướm lớn màu sắc rực rỡ, chiều dài sải cánh hơn 24 cm.

Đọc thêm...
 

Dùng máy hút bụi... hút côn trùng trong tai

Ảnh minh họa: Traderonline.Anh Jay Chinn, 40 tuổi, người Anh đã phải đi bệnh viện cấp cứu sau nỗ lực dùng máy hút bụi để hút một con sâu bướm ra khỏi tai không thành

Theo Foxnews, anh Chinn đang ngồi xem tivi thì bị một con sâu bướm chui vào tai phải và trú ngụ luôn trong màng nhĩ.

Đọc thêm...
 

Ăn côn trùng - giải pháp mới để cứu môi trường

Món sushi côn trùng của Nhật. (Ảnhminh họa. Nguồn: Internet)Trong vài thập kỷ nữa, con người sẽ phải thay đổi toàn bộ tập quán ăn uống và chuyển từ ăn thịt các loại gia súc sang ăn sâu bọ để bảo vệ môi trường.

Đọc thêm...
 

Ruồi trắng khổng lồ đe dọa châu Á.

 
Các nhà khoa học tại ĐH Công nghệ Vigrinia (Mỹ) vừa phát hiện sự hiện diện của loài ruồi trắng khổng lồ phía Tây Java. Họ lo sợ chúng có thể gây hủy diệt trên diện rộng các loại cây trồng ở Đông Nam Á và Nam Á.
Đọc thêm...
 

Bọ ngựa đói tấn công con trỏ máy tính.

Con côn trùng bị đói mấy hôm lầm tưởng mũi tên trên màn hình MacBook Pro là thức ăn và tìm cách bắt mồi.

Ảnh minh họa.

Đọc thêm...
 

Phác họa thành công bản đồ gen rệp Aphid.

Liên minh quốc tế Aphid Genomics đã phác họa thành công trình tự tổ hợp gen của loài rệp Aphid có hại đối với ngành nông nghiệp.

Rệp Aphid có hại đối với ngành nông nghiệp.Căn cứ vào việc giải mã thông tin đối với gen của loài rệp Aphid, các nhà khoa học hy vọng trong tương lai có thể nghiên cứu phương pháp phòng chống hiệu quả loài rệp gây hại này. Kết quả nghiên cứu được đăng trên trang web của tạp chí Thư viện khoa học công cộng và sinh vật học của Mỹ số ra ngày 23/2.

Đọc thêm...
 

Lễ phục cưới từ 30.000 con ong.

Để làm được chiếc áo đặc biệt này, họ phải bôi mật ong chúa lên khắp cơ thể để thu hút hàng nghìn con ong đậu lên người mình.

Chú rể Li Wenhua và cô dâu Yan Hongxia trong bộ lễ phục cưới được làm từ những chú ong. 
Đọc thêm...
 

Những người chiến thắng bệnh sốt vàng.

Vào thế kỷ 17 - 18, bệnh sốt vàng là một trong những thảm họa kinh hoàng ở các nước nhiệt đới. Mỗi khi vụ dịch bùng nổ có đến 3% dân chúng bị nhiễm bệnh và tỷ lệ tử vong lên đến 10%. Trước tai họa này đã có không ít người chấp nhận hiểm nguy, thậm chí cái chết với quyết tâm: tìm ra phương thức lây truyền bệnh, từ đó xây dựng các biện pháp phòng ngừa. Thiên anh hùng ca về những tấm gương hy sinh vì bệnh sốt vàng đã được y văn thế giới ghi nhận, được kể lại nhiều lần bằng ngôn ngữ nghệ thuật sân khấu, điện ảnh.

 Sơ đồ muỗi tấn công người và lây truyền bệnh. 
Đọc thêm...
 

Đòi bồi thường 1,3 triệu USD vì muỗi cắn.

 

Một phụ nữ Ảrập Xêút đệ đơn kiện một khách sạn, đòi bồi thường sau khi cô nghỉ tại đây và bị muỗi đốt khắp người.

Ảnh minh họa.
Đọc thêm...
 

Có thể tự làm bẫy diệt và chống ruồi.

Ảnh minh
họa.Theo Viện Sốt rét, ký sinh trùng & côn trùng, người dân có thể tự làm nhiều loại bẫy diệt ruồi. Thời gian khắc nghiệt đối với đời sống của ruồi (mùa đông, lúc mưa gió) chính là lúc mật độ ruồi thấp, kết quả thu được sẽ lớn hơn.

Đọc thêm...
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty diệt mối - diệt côn trùng hàng đầu Việt Nam.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 41 khách Trực tuyến