Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Góc báo chí

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Góc báo chí

"Thợ săn" trong thành phố

TT - Một con chuột nhắt chỉ to cỡ bằng ngón tay cái, ẩn náu nhiều ngày trong văn phòng một công ty chuyên thiết kế, cài đặt phần mềm máy tính. Nó “tấn công” các dây nhợ làm tê liệt cả hệ thống khiến ông giám đốc đau đầu... 
Đọc thêm...
 

THEO CHÂN ĐỘI ĐẶC NHIỆM… “SBC” CỦA CÔNG TY THÔNG TÍN

Quá nửa đêm, khi mà mọi người đã ngon giấc, đường phố thưa thớt bóng người thì cũng bắt đầu là giờ tung hoành của các loài chuột, nhất là chuột cống tại các bờ kênh, cống rãnh, các khu chợ, bãi rác, bến xe… Lúc này cũng là cao điểm ra quân của những đội “đặc nhiệm” chuyên săn bắt chuột  các loại của Công ty Thông Tín –Trung tâm kiểm soát Mối – Mọt – Côn trùng gây hại, 286/22-Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM, các “phi vụ” theo đơn đặt hàng của các công ty, nhà máy, công sở trong TP.

Đọc thêm...
 

“SĂN”… BỌ ĐẬU ĐEN

Đang ngồi trò chuyện với với các nhân viên của công ty diệt côn trùng Thông Tín - Trung tâm diệt trừ, kiểm soát côn trùng, 286/22- đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM, ông Nguyễn Hữu Lớn, ngụ huyện Bến Cát , tỉnh Bình Dương, bỗng dưng đứng bật dậy, hốt hoảng, nói: “Nguy rồi, trời bắt đầu chuyển mưa lớn quá. Chỉ tý xíu nữa là tụi bọ đậu đen sẽ tràn khắp nhà. Mau mau tìm chỗ tránh thôi…”. 

Đọc thêm...
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty diệt mối - diệt côn trùng hàng đầu Việt Nam.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 46 khách Trực tuyến