Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Diệt Côn Trùng Giới thiệu

Công ty Thông Tín Sài Gòn

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ THÔNG TÍN

 
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ THÔNG TÍN
THONG TIN ADVISORY TRADING SERVICE COMPANY LIMITED
**************************

Trung tâm phun diệt côn trùng, mối mọt và động vật gây hại hàng đầu Việt Nam.
 

1.Thông tin về Công ty:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN–THƯƠNG MẠI–DỊCH VỤ THÔNG TÍN
Tên Tiếng Anh: THONG TIN ADVISORY TRADING SERVICE COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: TTC

Trụ sở chính: 27A Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM

Tel: 84 – 8 – 3838 9215 – 3920 7793    (ext. 30-31-32-33-34-35-36-37)

Fax: 84 – 8 3920 7794

Mã số thuế: 0304930127

Số tài khoản: 06 000 694 7320 – SACOMBANK CN Hưng Đạo.

GPĐKKD số: 0304930127 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp.

Vốn điều lệ: 10.000.000.000 VNĐ (Mười tỷ đồng)

Văn phòng đại diện

Chi nhánh Tp. HCM: 286/22 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM. Số điện thoại:  84-6 2912903 - Fax: 84-8 62912949

Chi nhánh Tại Đà Nẵng: 571 Trần Cao Vân, phường Xuân Hoà, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Điện thoại:  0511. 6256 045  -   0511. 6256 046     Fax: 0511. 6256 047

Chi nhánh Tại Hà Nội: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04. 3564 1381- Fax: 04.3564 1382

Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website :  http://www.dietcontrungvn.com

                  http://www.exterminateinsect.com

                  http://www.dietcontrungvietnam.com

                  http://www.thongtinsaigon.com

2. Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của công ty:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại Dịch vụ Thông Tín (viết tắt là công ty TTC) phát triển qua 2 giai đoạn:

2.1 Giai đoạn 1: từ tháng 11/2001 đến tháng 03/2007

Tiền thân là Trung tâm kiểm soát và diệt trừ côn trùng, được hình thành vào năm tháng 11/2001. Thời gian đầu giai đoạn này số lượng cán bộ nhân viên chỉ 07 người, hoạt động nhỏ lẻ, chủ yếu là dịch vụ xử lý mối-côn trùng, phục vụ đối tượng khách hàng nhà dân trong phạm vi địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 
Tháng 06/2004 mới mở rộng địa bàn hoạt động ra ngoài phạm vi thành phố, khách hàng lúc này cũng đa dạng hơn. Thời kỳ này kinh doanh thêm máy móc thiết bị và được khách hàng đón nhận.
 
Đến tháng 03/2007 nhận thấy cần có sự thay đổi về chiến lược, quy mô, lĩnh vực hoạt động để đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng phát triển, vì vậy chúng tôi quyết định thành lập công ty.

2.2. Giai đoạn 2: từ tháng 04/2007 đến nay.

Ngày 18/4/2007, Trung tâm Kiểm soát và Diệt trừ côn trùng chính thức đổi thành Công ty TNHH Tư vấn Thương mại Dịch vụ Thông Tín (viết tắt là TTC), theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304930127 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp. Quyết định này nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Vốn điều lệ là 10.000.000.000 VNĐ.
 
Từ khi Công ty TNHH Tư vấn Thương mại Dịch vụ Thông Tín ra đời đến nay đã không ngừng phát triển về quy mô, chất lượng dịch vụ đối với các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ của mình. Đến nay năng lực kinh doanh, trình độ chuyên môn kỹ thuật đã đáp ứng tốt theo yêu cầu công việc của khách hàng.
 
Trong suốt 8 năm hoạt động kinh doanh, công ty TTC đã không ngừng huấn luyện đào tạo cán bộ kỹ thuật viên, ổn định đội ngũ nhân sự, đầu tư trang thiết bị máy móc với công nghệ tiên tiến nhất, dần tích lũy được nhiều kinh nghiệm, gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ, thể hiện qua những công trình tiêu biểu. Đến nay,  Công ty TTC tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành và luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ  vì luôn mang lại dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

3. Lĩnh vực hoạt động:

3.1. Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

* Đối tượng: Các công trình xây dựng, các tòa nhà cao ốc, công ty, nhà máy, khách sạn, văn phòng, kho xưởng, bến bãi, trường học, bệnh viện, nhà dân.

- Vệ sinh kính: Lau chùi làm sạch kính bằng hóa chất chuyên dùng cho kính.

- Giặt thảm, ghế văn phòng: Với quy trình hợp lý kết hợp với kinh nghiệm xử lý vết bẩn do bụi, bùn; các vết dơ do thức ăn, đồ uống; các vết gỉ sét, cặn dầu, kẹo cao su. Đặc biệt không làm phai màu chất liệu, hóa chất sẽ tác động trực tiếp trên bề mặt giúp cho sợt chất liệu mềm, sạch, mịn, cảm giác như mới.

- Xử lý sàn, làm bóng sàn: Các loại sàn đá granit, Marble (cẩm thạch), gạch bông, gạch tráng men … chúng tôi dùng hóa chất tẩy rửa thích hợp với các chất liệu mặt sàn đối với các vết dơ: cerment, dầu nhớt cặn, sơn nước, gỉ sét, keo dán thảm …

Pad đánh sàn 3M sẽ được sử dụng với máy chà sàn chuyên dụng làm bề mặt sàn hoàn toàn sạch sau khi xử lý.

- Làm sạch định kỳ: Chúng tôi sử dụng công nghệ kỹ thuật của các hãng làm sạch đối với Vệ sinh công nghiệp hàng đầu thế giới như Klenco (Singapore), Peerapat (Thái lan), Ungen (Đức), Win (Mỹ), Dulevo & Filmop (Italya) … Cùng với kinh nghiệm nhiều năm quản lý, kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty Thông Tín đã đáp ứng được nhu cầu làm sạch nhà ở, văn phòng, công ty, tòa cao ốc … với các khách hàng trên khắp cả nước với chất lượng cao.

3.2.    Kinh doanh máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất diệt côn trùng.

- Máy diệt côn trùng: Bình xịt, máy phun côn trùng các loại ở dạng phun sương, phun khói …
- Máy vệ sinh công nghiệp: Máy hút bụi, máy chà sàn, máy quét hút rác, máy phun rửa áp lực, máy rửa liên hợp …
- Bảo hộ lao động: Khẩu trang các loại, găng tay, quần áo …

3.3.    Cung cấp dịch vụ xử lý tiêu diệt phòng chống mối, côn trùng gây hại.

Đối tượng xử lý: Các công trình xây dựng, các tòa nhà cao ốc, công ty, nhà máy, khách sạn, văn phòng, kho xưởng, bến bãi, trường học, bệnh viện, nhà dân, đền, chùa, nhà thờ, đê, đập, công trình thủy lợi ...

3.3.1. Xử lý mối:

- Mối Là một loại côn trùng gây thiệt hại nhiều nhất cho các cấu trúc nhà cửa, phá hoại các nền móng công trình xây dựng, công trình thủy lợi, đê điều. Tổ của chúng thường được thiết lập bên dưới nền đất thường tấn công các vật liệu có chứa xellulo , chúng tạo ra các đường đi ẩm ướt bên trong tường bê tông và làm giảm tuổi thọ của toà nhà, gây rò rỉ, vỡ hệ thống đê, đập, nền móng công trình thủy lợi.


- Cách xử lý:


+ Chuyên gia kỹ thuật Thông Tín tới tận nơi khu vực cần xử lý khảo sát thực tế, nhận diện hiện trạng, đánh giá phân tích nguyên nhân rồi đưa ra phương án, kế hoạch xử lý thích hợp cho từng đối tượng cụ thể.


+ Công cụ, dụng cụ xử lý:


Dùng bình xịt, máy phun áp lực chuyên dụng.


Máy khoan để khoan nền móng, khoan đất.


+ Hóa chất: Các loại hoá chất đặc trị mối được Bộ Y Tế cấp phép an toàn khi sử dụng trong lĩnh vực gia dụng, y tế và đang được sử dụng rộng rãi  trên toàn thế giới.         

3.3.2. Xử lý côn trùng gây hại:


- Các loại côn trùng gây hại có hầu hết ở xung quanh môi trường sống của con người, chúng thường gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày: như muỗi, kiến, dán, ruồi …


+ Muỗi là tác nhân lây truyền các bệnh như sốt rét, sốt vàng da và một số loại bệnh như viêm não, sốt xuất huyết, bệnh giun chỉ.

+ Kiến là côn trùng sống theo bầy đàn, hầu như sống được ở tất cả mọi nơi, như trên mái nhà, trên cây, dưới đất, trong nhà… thức ăn của chúng cũng tuỳ theo loài, tuỳ theo mùa mà thức ăn cũng khác nhau.


+ Gián là loài sống riêng rẽ thích sống trong các khe kẽ, khu vực ẩm thấp. Chúng thường mang theo bên mình những vi khuẩn và ký sinh trùng đến những nơi mà nó đi qua, làm ảnh hưởng đến hương vị của nguồn thức ăn.


- Cách xử lý:


+ Khảo sát trực tiếp để nắm bắt tình hình.


+ Dùng máy phun xịt chuyên dụng.


+ Hóa chất sử dụng để diệt trừ theo đúng từng loại côn trùng cụ thể.

3.4. Khử trùng Mọt nông sản, gỗ ván và các loài Mọt khác.


Mọt thường gây hư hại trực tiếp đến nông sản như lúa gạo, ngô, sắn .. và các vật dụng bằng gỗ.

II. TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG:

1.Phương châm và nguyên tắc hoạt động: “AN TOÀN – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP”

- An toàn cho sức khoẻ cộng đồng.
- Cung cấp dịch vụ hiệu quả.
- Đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đối với khách hàng: Công ty TTC làm việc với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”.

Đối với đội ngũ nhân viên trong công ty: tất cả cán bộ nhân viên trong công ty làm việc với tinh thần luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc để đưa ra cách giải quyết hiệu quả cao.

2- PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG.

* Định hướng chiến lược kinh doanh dịch vụ:

Với nền tảng sẵn có, Công ty Thông Tín ngày càng khẳng định là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ của mình. Đầu tư và hỗ trợ mạnh công tác marketing, tiếp cận ngày càng gần hơn với các khách hàng tương lai, các công trình đòi hỏi phải xử lý chuyên sâu, phức tạp.

Luôn nắm bắt thu thập và sử dụng công nghệ tiên tiến của các đối tác nước ngoài, các nước trên thế giới. 


* Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp:

Là doanh nghiệp đã được nhiều đơn vị khách hàng biết đến, tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm. Công ty Thông Tín đã và đang hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu mạnh tại thị trường Việt Nam, và trong tương lai sẽ là các nước trong khu vực Đông Nam Á.

* Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Để thực hiện các mục tiêu chiến lược đề ra, Công ty Thông Tín hiểu rằng chất lượng cán bộ công nhân viên là nhân tố mang tính quyết định cho sự thành công đối với mỗi doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên thông qua các khóa đào tạo tại chỗ, gửi người đi đào tạo chuyên gia thông qua các khóa học do doanh nghiệp nước ngoài tổ chức.
 
III- NĂNG LỰC NHÀ THẦU.
 
1- Tư cách pháp nhân & Giấy phép liên quan
 
- Giấy Đăng ký kinh doanh
- Giấy chứng nhận sử dụng hóa chất
 
2. Năng lực và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên
 
- Hiện nay công ty Thông Tín có lực lượng cán bộ công nhân viên khoảng 60 người, với đội ngũ dày dạn nhiều năm kinh nghiệm và được sự đào tạo và giảng dạy của các chuyên gia nước ngoài học có kinh nghiệm trong lĩnh vực về côn trùng, và được tiếp cận phương pháp xử lý hiện đại khoa học, luôn cập nhật những trình độ kỹ thuật mới nhất, kỹ thuật máy móc hiện đại của các nước phát triển trên thế giới.
 
- Các chuyên gia kỹ thuật Thông Tín với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín của công ty sẽ đưa ra các dịch vụ hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu, nhu cầu của khách hàng. Từ nhu cầu của khách hàng cộng với kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp xử lý tốt nhất nhằm đảm bảo, bảo vệ tài sản, sức khỏe, uy tín của khách hàng.

 


c. Sơ đồ tổ chức:

 

* Ban Giám đốc: gồm 1 Giám đốc và 1 Phó Giám đốc trực tiếp điều hành mọi hoạt động của công ty, 1 Phó Giám đốc điều hành Văn phòng giao dịch, 1 Phó Giám đốc điều hành chi nhánh.

* Phòng kinh doanh:


o    Xây dựng chính sách tiếp thị và nghiên cứu thị trường.
o    Xây dựng kế hoạch kinh doanh hàng tháng, hàng năm, theo dõi và đôn đốc việc thực hiện kế hoạch.
o    Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
o    Kết hợp với kỹ thuật viên trực tiếp khảo sát miễn phí tại đại chỉ khách hàng yêu cầu.
o    Lập phương án thi công và báo giá cho khách hàng.
o    Tư vấn trực tuyến về dịch vụ xử lý côn trùng gây hại và dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
o    Cập nhật các loại hoá chất và trang thiết bị máy móc mới.

* Phòng hành chính – nhân sự:
o    Tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.
o    Thực hiện các công tác tiền lương, các chính sách cho người lao động.
o    Thực hiện công tác hành chính, văn thư, lưu trữ.
o    Thực hiện công tác bảo hộ lao động, an ninh trật tự trong công ty.

* Phòng kế toán:
o    Hạch toán và kết toán sổ sách kế toán.
o    Quản lý mọi hoạt động tài chính của công ty.
o    Lập báo cáo kết quả kinh doanh và báo cáo tài chính doanh nghiệp.
o    Kiểm soát mọi hoạt động chi tiêu tài chính của công ty về giá đầu vào, đầu ra.
o    Thực hiện nghiệp vụ kế toán quản trị.
o    Quản lý và thu hồi công nợ.

* Phòng kỹ thuật:
o    Cùng nhân viên kinh doanh đến khảo sát công trình.
o    Trực tiếp tham gia và quản lý mọi hoạt động thi công.
o    Quản lý hồ sơ và thiết bị thi công.
o    Kiểm tra định kỳ – bảo hành miễn phí cho khách hàng.

* Máy móc thiết bị của công ty TTC sử dụng:
-    Máy khoan độ sâu từ 1-3m
-    Máy khoan bê tông công trình                     
-    Máy bơm áp lực (dùng cho xử lý nền móng công trình, mối lòng đất)
-    Máy phun áp lực (dưới dạng sương, khói)
-    Máy chà sàn, làm bóng sàn.
-    Máy giặt thảm.
                                           
Các khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi:

TÊN KHÁCH HÀNG ĐÃ THI CÔNG

1.    Công ty Xây Dựng Kinh Doanh Nhà Tuyết Anh    06/2007
2.    Công ty Cổ Phần Đầu Tư XL TM1 – CN TP. HCM    08/2007
3.    Công ty Thép Tấm Lá Phú Mỹ    08/2007
4.    Bệnh Viện Đa Khoa Nhật Tân    09/2007
5.    Chùa Diệu Pháp    10/2007
6.    Sở LĐ TB XH Ninh Thuận    10/2007
7.    Chùa Phước Hải    10/2007
8.    CN Công ty Cho Thuê Tài Chính – Tại  Bình Dương    11/2007
9.    Cty TNHH GREENFEED Việt Nam    11/2007
10.    Cty TNHH Một Thành Viên SX – DV Tân Bình TANIMEX    11/2007
11.    Cửa Hàng Thời Trang YISHION    12/2007
12.    Trường Tiểu Học Bắc Hải    12/2007
13.    Công ty VINADATA    11/2007
14.    Công ty Cổ Phần Lạc Việt    11/2007
15.    Công ty TNHH TM – XD Trí Lâm    11/2007
16.    Công ty TNHH Hưng Phú Gia    10/2007
17.    Công ty TNHH ARMAPEX Việt Nam    08/2007
18.    Công ty TNHH THM    08/2007
19.    Công ty Liên Doanh Tư Vấn Thiết Kế Công Nghệ & Xây Dựng M.E.I    09/2007
20.    Công ty TNHH TM Kim Kim Long    09/2007
21.    Công ty TNHH Nhật Lê    09/2007
22.    VP Trung Tâm Điện Tử Máy Tính (Trường ĐH KHTN)    09/2007
23.    Công ty Cổ Phần SX – KD Sơn Kim    10/2007
24.    Công ty TNHH Dịch Vụ & Thức Ăn Nguyên Tố    10/2007
25.    Công ty Cổ Phần Việt Lê Gia    10/2007
26.    VPĐD Công ty Horng Chen Steel PiPe tại TP. HCM    11/2007
27.    Công ty TNHH Thương Mại  XNK Dịch Vụ Phú Quý    11/2007
28.    Công ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Hàng Hoá Tân Sơn Nhất    12/2007
29.    Công ty TNHH HenKel Việt Nam    01/2008
30.    Công ty TNHH SeoRim    01/2008
31.    Công ty Ngọc Minh Úc Châu    02/2008
32.    Công ty TNHH TM Mỹ Phẩm Việt    02/2008
33.    Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Dịch Vụ Cà Phê Cát Đằng    03/2008
34.    Công ty TNHH ICI Việt Nam    03/2008
35.    Công ty SK Telecom IT Centrer    03/2008
36.    Nhà Hàng K caffe    03/2008
37.    Công ty Cổ Phần Xây Dưng Đầu Tư Gia Minh – CONIC    04/2008
38.    Công ty TNHH Tân Chung    04/2008
39.    Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế – Phân Viện Việt Nam    04/2008
40.    Công ty TNHH TM Trường Tú    04/2008
41.    Công ty TNHH Anh Văn Hội Việt Mỹ    04/2008
42.    Công ty Cổ Phần Vận Tải & Thuê Tàu     05/2008
43.    Công ty Cổ Phần Thiết Bị Chiếu Sáng Anh Sao    05/2008
44.    Công ty TNHH Grobest & I Mei Industrial (VN)    05/2008
45.    Kieler Việt Nam Co.,LTD    06/2008
46.    Công ty TNHH XD – TTNT 7979    06/2008
47.    Công ty Liên Doanh TNHH khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore    06/2008
48.    Công ty sản Xuất Bánh kẹo Bibica – Long Biên – Hà Nội    06/2008
49.    Nhà Ga Hành Khách Cảng Hàng Không Quốc Tế Cần Thơ    07/2008
50.    Công Ty CP Cửa Hiệu & Sức Sống (hệ thống SHOP & GO)    07/2008
51.    POH HUAT FURNITURE VIET NAM JOINT STOCK COMPANY    07/2008
52.    Khu du lịch , resort Sài Gòn – Hàm Tân    08/2008
53.    Công ty cổ phần đầu tư Trung Tâm Thương Mại Vinh – Hà Nội    08/2008
54.    Công ty Viễn Thông Viettel telecom – Ba Đình – Hà Nội    08/2008
55.    Công ty TNHH Dream Vina    01/2009
56.    Công ty TNHH C&H Vina    01/2009
57.    Công ty TNHH Tarpulin Vina    01/2009
58.    Công ty xây dựng số 5    02/2009
59.    Công ty Cổ Phần Đầu Tư xây dựng Coma9 – Tòa Nhà Thiên Hải    03/2009
60.    Công ty Kieler Việt Nam    04/2009
61.    Công ty Thế Giới Di Động    04/2009
62.    Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Bảo Lộc    04/2009
63.    Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Dũng Tiến – Times Square    06/2009
64.    Nhà hàng Thiên Ngân     12/2009

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY PHÒNG DIỆT MỐI - CÔN TRÙNG.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 10 khách Trực tuyến