Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn.
Diệt trừ côn trùng, chuột bọ
Thám tử Sài Gòn (T&T) - THƯƠNG HIỆU TRÊN 12 NĂM CỐNG HIẾN.
Máy phun diệt côn trùng

Công ty TNHH Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Thông Tín là một đơn vị kinh doanh tiên phong trong các lĩnh vực: Kinh doanh địa ốc; môi giới và đầu tư bất động sản; Thiết kế, thi công và sản xuất hàng nội thất cao cấp; Kinh doanh các loại hóa chất phục vụ trong sản xuất và môi trường; Phân phối các loại máy móc chuyên dùng phun diệt côn trùng (nhập khẩu); và Dịch vụ diệt trừ côn trùng, chuột bọ gây hại... xem thêm>>

Diệt Côn Trùng, Diệt Mối, Dịch vụ diệt mối và Côn trùng - Công ty Thông Tín

Công ty TNHH Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Thông Tín là một đơn vị kinh doanh tiên phong trong các lĩnh vực: Kinh doanh địa ốc; môi giới và đầu tư bất động sản; Thiết kế, thi công và sản xuất hàng nội thất cao cấp; Kinh doanh các loại hóa chất phục vụ trong sản xuất và môi trường; Phân phối các loại máy móc chuyên dùng phun diệt côn trùng (nhập khẩu); và Dịch vụ diệt trừ mối, mọt, côn trùng, chuột bọ gây hại.

Với phương châm kinh doanh: mang lại giá trị thặng dư cao nhất cho khách hàng, Thông Tín luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ:

  • Chất lượng tốt nhất.

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Bảo hành dịch vụ và sản phẩm chu đáo.

  • Giá thành hợp lý.

  • Nhiều ưu đãi dành cho các đơn vị, cá nhân mua số lượng lớn (sản phẩm) hoặc ký hợp đồng (dịch vụ) với giá trị cao.

  • Đảm bảo sự phát triển bền vững của cộng đồng - Sản phẩm và dịch vụ SẠCH!

Công ty Thông Tín bắt đầu kinh doanh lĩnh vực “Diệt côn trùng và các loài động vật gây hại” với qui mô hoạt động là một cơ sở nhỏ kể từ năm 2001. Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã dần tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ “tiêu diệt – xử lý – phòng ngừa” côn trùng và các loài động vật gây hại.

Với 07 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi bước đầu đã gặt hái được một số thành quả đáng khích lệ thể hiện qua các công trình tiêu biểu Thông Tín đã thực hiện nhằm tạo sự an tâm và tinh thần thoải mái và đặc biệt là tuổi thọ của từng ngôi nhà.

Tạo sự vững chắc cho ngôi nhà của các công trình xây dựng là nhà cao tầng, khu resort. Một ngôi nhà, ngoài sự lựa chọn vật liệu hoàn thiện thật chắc chắn và ít phải bảo trì hơn các vật liệu khác trong quá trình sử dụng.

Với quan niệm “ăn chắc mặc bền”, chủ nhà sử dụng các vật liệu hoàn thiện khá mới như cửa, lan can cầu thang, sàn phòng ngủ…họ sử dụng tất cả đều bằng chất liệu gỗ.

Với phong cách cổ kín, sang trọng và mới lạ, kiến trúc bên trong nội thất khu nhà ở, biệt thự, resort, tòa nhà văn phòng thường được dùng chất liệu bằng gỗ, tre, hoặc mái lá…

Để có được một căn biệt thự, căn nhà ở, khu resort nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng như ý muốn từ tính thẩm mỹ đến chất lượng về độ bền và nâng cao tuổi thọ của từng công trình xây dựng. Chủ đầu tư luôn không quên công đoạn xử lý phòng chống mối nền móng cho từng hạng mục trong từng công trình trước khi bắt đầu hoàn chỉnh phần lát nền gạch.

Xuất phát từ những nguyên nhân trên, công ty Thông Tín đã tạo được uy tín và lòng tin đối với nhiều chủ đầu tư các công trình xây dựng lớn, thể hiện tiêu biểu qua các công trình.

Xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TÍN

Trụ sở chính: 27A Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1. TP.HCM - Tel: 08. 3920 7793 - Fax: 08. 3920 7794
 
Chi nhánh Tại Hà Nội: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04. 3564 1381 -  0974 177 848  - Fax: 04. 3564 1382

 Bản đồ đến trụ sở công ty Thông Tín