Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Dịch vụ Diệt côn trùng, chuột bọ Dịch Vụ Diệt Mối

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Dịch Vụ Diệt Mối

Dịch vụ tiêu diệt – phòng trừ Mối.

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới vì vậy có đặc điểm là nóng ẩm, mưa nhiều... Đây là điều kiện thuận lợi để cho Mối, mọt và các loại côn trùng gây hại phát triển, theo thống kê của các nhà nghiên cứu khoa học thì ở Việt Nam có hàng trăm loại mối, mọt và hàng nghìn loài côn trùng gây hại chúng phát triển và hoạt động quanh năm nhưng phát triển và phá hoại mạnh nhất là vào cuối mùa xuân, mùa hè và đầu mùa thu. Hoạt động của chúng đã gây ra những thiệt hại lớn về kinh tế, theo ước tính mỗi năm thiệt hại do mối, mọt và các loại côn trùng gây hại gây ra hàng trăm tỷ đồng. Đối tượng gây hại của mối, mọt, nấm mốc, chuột... là các công trình xây dựng, hàng hoá nông lâm sản, các di tích văn hoá lịch sử, các kho tàng, các loại cây trồng... còn đối tượng của các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián...là gây ra các dịch bệnh như tả, thương hàn, viêm não Nhật Bản, Sốt xuất huyết, sốt rét... ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người và vật nuôi.

 

Công ty TNHH Tư vấn Thương Mại Dịch vụ Thông Tín là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Phòng chống mối và diệt trừ các loài động vật, côn trùng gây hại. Với nhiệm vụ nghiên cứu và đưa các thành tựu về khoa học kỹ thuật vào thực tiễn, đặc biệt trong các công trình xây dựng. Công ty có đội ngũ chuyên gia, giáo sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập phương án kỹ thuật, lập dự toán kinh phí, thiết kế, thi công … trong lĩnh vực phòng chống mối, mọt, tiêu diệt côn trùng gây hại. Thời gian qua, Thông Tín không ngừng cải tiến kỹ thuật, đào tạo, tấp huấn thường xuyên, liên tục nhằm nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên trong Công ty và ngày càng được sự tín nhiệm của các khách hàng gần xa, khẳng định được chỗ đứng của mình trên thương trường. Với trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thi công đã và đang có, Thông Tín đủ khả năng để tham gia Thi công những công trình lớn, phức tạp trong lĩnh vực chuyên môn.

 

Để đảm bảo cho độ bền vững của công trình trước sự phá hoại của mối trong điều kiện mối đã và đang tấn công, phá hoại nghiêm trọng các công trình tại Việt Nam. Công ty TNHH Tư vấn Thương Mại Dịch vụ Thông Tín rất mong muốn được tham gia thi công hạng mục phòng chống mối cho quý Cơ quan với lĩnh vực chuyên môn của mình.

 

Tên công ty      : CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ THÔNG TÍN

Tên Tiếng Anh  : THONG TIN ADVISORY TRADING SERVICE COMPANY LIMITED

Tên viết tắt       : TTC

TRUNG TÂM DIỆT TRỪ VÀ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

Trụ sở chính: 27A Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1. TP.HCM - Tel: 08. 3920 7793 - Fax: 08. 3920 7794

Email    Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website:      


www.dietmoi.com.vn

www.thongtinsaigon.com

Chi nhánh Tại Hà Nội: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04. 3564 1381 -  0974 177 848  - Fax: 04. 3564 1382

Email    Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website:

www.dichvudietmoi.com

www.thuocdietmoi.com

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY PHÒNG DIỆT MỐI - CÔN TRÙNG.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 14 khách Trực tuyến