Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Công trình đã thi công Công trình Trung Tâm Thương Mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp VICENTRA tại TP.Vinh

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Công trình Trung Tâm Thương Mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp VICENTRA tại TP.Vinh

Công trình Trung Tâm Thương Mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp VICENTRA tại TP.VinhĐây là công trình hiện đại, quy mô nằm tại trung tâm thành phố Vinh, được xây dựng trên diện tích đất 11.352,6m2 với tổng số vốn đầu tư 364,5 tỷ đồng.

Tòa nhà VICENTRA sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng đầu năm 2009 với 20 tầng: Trung tâm thương mại gồm 4 tầng với diện tích mặt bằng cho thuê hơn 17.600 m2 bao gồm 30 cửa hàng sang trọng; khối văn phòng cho thuê có diện tích 5.200m2 bao gồm 5 tầng (từ tầng 5 đến tầng 9) với sảnh đón tiếp riêng. Từ tầng 10 đến tầng 20 là gần 100 căn hộ cao cấp có tổng diện tích gần 12.000 m2. Các căn hộ với diện tích dao động từ 60 đến 190 m2 được bố trí theo hướng không gian mở để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Toà nhà được thiết kế hiện đại với hệ thống cửa sổ, cửa đi, vách ngăn Eurowindow và cửa đi chính an toàn; hệ thống thang máy tốc độ cao; các thiết bị viễn thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn quốc tế; Diện tích tầng hầm gần 3.000m2 có hai lối xe lên xuống có sức chứa 80 xe ô tô hoặc 800 xe máy.

Với kiến trúc như trên, công ty Thông Tín áp dụng phương pháp xử lý phòng ngừa Mối nền Móng từ dưới đất nhằm tạo hàng rào hóa chất bảo vệ tuổi thọ của tòa nhà.

Công trình Trung Tâm Thương Mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp VICENTRA tại TP.Vinh
CÔNG TRÌNH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, VĂN PHÒNG CHO THUÊ VÀ CĂN HỘ CAO CẤP VICENTRA
Hạng mục: Phòng chống Mối nền móng công trình xây dựng
Năm thực hiện: 2008
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt mối, Diệt chuột chuyên nghiệp

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 12 khách Trực tuyến