Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Công trình đã thi công Công trình tòa tháp công nghệ SMS Tower

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Công trình tòa tháp công nghệ SMS Tower

Công trình tòa tháp công nghệ SMS TowerTòa nhà SMS Tower được thiết kế 7 tầng, bao gồm 1 trệt và 6 lầu, được xây dựng trên khu đất có diện tích 5.879 m2. Tòa tháp có chiều cao 28 m, sẽ trở thành trung tâm chuyên phục vụ công nghệ phần mềm. Tầng một được dùng làm văn phòng, nhà ăn và khu tiền sảnh tiếp khách. Tầng 2 và 3 được thiết kế và trang bị như trung tâm xử lý dữ liệu thể thao, tầng 4 là nơi sản xuất phần mềm. Riêng các tầng còn lại sẽ được sử dụng như văn phòng làm việc.

Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 9.000 m2, diện tích công viên cây xanh nội bộ khoảng 1.200 m2. Theo kế hoạch, tòa tháp sẽ được hoàn thành và chính thức hoạt động vào quý 3 năm 2009 với chất lượng quốc tế.

Công trình đã động thổ ngày 14/3, vào lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Công viên phần mềm Quang Trung, khu vực hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin của thành phố.

Kiến trúc tòa nhà gồm diện tích xây dựng và cả diện tích công viên cây xanh, nhằm đảm bảo hiệu quả trong công tác xử lý phòng chống Mối cho công trình này chuyên viên kỹ thuật Thông Tín áp dụng phương pháp phòng chống diện tích đất cả bên trong lẫn chu vi công trình nhằm tránh được các loài Mối xâm nhập từ bên ngoài vào, tăng tuổi thọ của tòa nhà.

Công trình tòa tháp công nghệ SMS Tower

CÔNG TRÌNH TÒA THÁP CÔNG NGHỆ SMS TOWER
Hạng mục: Phòng chống Mối nền móng công trình xây dựng
Năm thực hiện: 2008

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY PHÒNG DIỆT MỐI - CÔN TRÙNG.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 16 khách Trực tuyến