Dịch Vụ Diệt Mối - Diệt Côn Trùng Trang chủ Công trình đã thi công

Công ty Thông Tín Sài Gòn

Công trình đã thi công

Công trình Khu du lịch Sài Gòn – Hàm Tân

Công trình Khu du lịch Sài Gòn – Hàm TânVới diện tích hơn 9000 m2, công trình khu du lịch Sài Gòn Hàm Tân thiết kế bao gồm nhiều hạng mục, thiết kế từng hạng mục theo nhiều phong cách khác nhau từ phong cách cổ điển đến phông cách hiện đại. Do đó, chủ đầu tư đã rất cẩn thận hợp tác sử dụng dịch vụ xử lý phòng chống Mối nền móng của Thông Tín.

Đọc thêm...
 

Công trình Trung Tâm Thương Mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp VICENTRA tại TP.Vinh

Công trình Trung Tâm Thương Mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp VICENTRA tại TP.VinhĐây là công trình hiện đại, quy mô nằm tại trung tâm thành phố Vinh, được xây dựng trên diện tích đất 11.352,6m2 với tổng số vốn đầu tư 364,5 tỷ đồng.

Đọc thêm...
 

Công trình tòa tháp công nghệ SMS Tower

Công trình tòa tháp công nghệ SMS TowerTòa nhà SMS Tower được thiết kế 7 tầng, bao gồm 1 trệt và 6 lầu, được xây dựng trên khu đất có diện tích 5.879 m2. Tòa tháp có chiều cao 28 m, sẽ trở thành trung tâm chuyên phục vụ công nghệ phần mềm. Tầng một được dùng làm văn phòng, nhà ăn và khu tiền sảnh tiếp khách. Tầng 2 và 3 được thiết kế và trang bị như trung tâm xử lý dữ liệu thể thao, tầng 4 là nơi sản xuất phần mềm. Riêng các tầng còn lại sẽ được sử dụng như văn phòng làm việc.

Đọc thêm...
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty diệt mối - diệt côn trùng hàng đầu Việt Nam.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích sản phẩm, dịch vụ nào
 

THÔNG TIN TRUY CẬP

Hiện có 41 khách Trực tuyến